Cầu thang - Cầu thang đẹp Thủ Đô

https://cauthangthudo.vn


Cầu thang giá rẻ, cầu thang inox giá rẻ, cầu thang sắt giá rẻ

Khách hàng có một chi phí giới hạn cho cầu thang nhưng vẫn muốn đẹp, Cầu thang Thủ Đô đưa ra một số giải pháp để tạo ra cầu thang giá rẻ vẫn đảm bảo bền và đẹp.
Cầu thang giá rẻ, cầu thang inox giá rẻ, cầu thang sắt giá rẻ

CẦU THANG GIÁ RẺ tại Hà Nội

Xây một ngôi nhà là ước mơ của rất nhiều gia đình Việt, nhưng khi xây nhà đến giai đoạn hoàn thiện rất nhiều gia đình bị kẹt tiền bởi nhiều lý do chi phí phí thực tế lớn hơn số tiền dự kiến, hoặc nguyên vật liệu tăng… và cầu thang gần như là giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện ngôi nhà nhưng quỹ tiền xây dựng đã bị cạn lúc đó các gia đình tìm đến giải pháp làm cầu thang giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ. Hoặc chi phí cho cầu thang giới hạn nên cũng nghĩ ngay đến việc làm cầu thang sao cho giá rẻ mà vẫn sử dụng tốt.
Nhưng nhiều gia đình gặp phải là cầu thang như thế nào là cầu thang giá rẻ, và làm cầu thang giá rẻ thì ở đâu làm.
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Nội Thất Thủ Đô đưa ra một số giải pháp cầu thang giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận để Quý Khách hàng tham khảo:

Cầu thang Sắt giá rẻ:

Cầu thang sắt được sử dụng nguyên liệu là sắt hộp rỗng, tay vịn tròn đường kinh 5,1cm hay 6,3cm. Được sơn nhiều lớp chống rỉ và lớp sơn màu với công nghệ tốt nhất hiện nay, lớp sơn này được theo ý gia chủ nhưng thường sơn màu ghi cho loại cầu thang này nên tạo cảm cứng cáp và bền giá tốt, khủy không nhân hệ số như những loại khác.
cau thang sat VIP S07

Cầu thang INOX giá rẻ  cầu thang inox 201

  • Để tiết kiệm chi phí Khách hàng có thể làm cầu thang bằng INOX 201
  • Hoặc con tiện hộp kết hợp với tay INOX, thanh suốt ngay là inox 201.
  • Hoặc con tiện hộp, suốt INOX kết hợp với tay vịn nhựa.
  • Các loại tay vịn INOX và tay vịn nhựa khủy cong nhân hệ 1.3 giá thành
cau thang inox 6 500x500
Cầu thang inox giá rẻ

Cầu thang Tay vịn nhựa.

- Tay vịn nhựa giả gỗ được làm bằng nhựa PVC nhựa cứng nhưng có độ dẻo cao. Tay vịn nhựa có màu cánh dán, hoặc màu vàng hơi giống tay vịn gỗ, tay tròn D60mm. Tay nhựa dễ tạo hình dáng, uốn cong tròn mền hơn so với tay vịn gỗ ... theo địa hình của cầu thang của khách hàng, Giá thành lại rẻ hơn so với tay vịn gỗ, và phần cong không nhân hệ số.
- Thời gian thi công nhanh hơn so với tay vịn gỗ.
- Tay vịn không phải sơn PU --> Không độc hại trong quá trình thi công
- Tay nhựa giá rẻ hơn nhiều so với tay vịn gỗ.
Có rất nhiều cách kết hợp các nguyên vật liệu của cầu thang phù hợp với chi phí của Khách Hàng, Liên hệ 098 325 66 98 – 096 446 33 55 được tư vấn miễn phí để hình dung được cầu thang với chi phí rẻ nhưng vấn đảm bảo tính bền, đẹp.

Cầu thang kính giá rẻ

Cầu thang kính cũng có thể làm được giá rẻ bằng cách lựa chọn con tiện 2 nẹp gỗ, 2 đầu INOX, kính cường lực 10 ly - Nhà Máy kính Hải Long, và muốn giá tốt hơn nữa có thể lựa chọn tay vịn INOX hoặc tay vịn nhựa thay cho tay vịn gỗ.
cau thang kinh dep VIP K02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây